สู่ยุคที่มือถือฉลาดขึ้นด้วยเครือข่าย 5G

โทรศัพท์จะกลายเป็น ‘สมาร์ท’ มากกว่า 15 ปีต่อไปนี้, หลายพฤติกรรม, ทัศนคติและบรรทัดฐานทางสังคมที่เปลี่ยนแปลงในสหราชอาณาจักรเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของมือถือ กล้องถูกรวมเข้ากับโทรศัพท์ เครือข่ายรุ่นที่สามถูกเปิดตัว การใช้งานครั้งแรกของข่าว, สภาพอากาศและเกมเริ่มปรากฏบนหน้าจอของเรา หลายคนซื้อมือถือครั้งแรกของพวกเขา-บางส่วนสำหรับการทำงานบางอย่างเพื่อความสะดวกบางอย่างสำหรับกล่องถุงมือบางอย่างเพียงเพื่อให้พอดีกับ ราคาลดลงทั้งโทรศัพท์มือถือและต้นทุนการใช้งาน

การประมวลผลแบบไร้สายจะตีบ้านของเราตามด้วยอุปกรณ์พกพาที่มีการเชื่อมต่อกับ Pda (ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัว) และมาร์ทโฟนที่นำเสนอทาง e-mail และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่จำกัด เปิดตัว iPhone, การเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของแอปเปิ้ลและ, เนื้อหาอุตสาหกรรม, ทำให้ความคิดของมาร์ทโฟนทั้งน่าสนใจและเป็นที่พึงปรารถนา. แท็บเล็ตทำให้โซฟาท่องเป็นจริงและวิดีโอและทีวีปรากฏบนมือถือ แต่มันไม่ได้จนกว่าการเปิดตัวของ 4G-เครือข่ายมือถือรุ่นที่สี่เปิดใช้งานความเร็วบรอดแบนด์ที่รวดเร็วในการย้าย-ที่ทุกสิ่งเหล่านี้มารวมกันเพื่อให้บรรลุสัญญาของสังคมอย่างแท้จริงโลกมือถือที่คุณสามารถเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณ อยากได้ทุกที่ มากขึ้นในภายหลัง

ภายในอุตสาหกรรมสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างมากเกินไป Hutchison ขายส้มให้กับมัน จากนั้นโวดาโฟนผสานกับ Mannesmann ซึ่งนำไปสู่การขายของสีส้มไปยังฝรั่งเศสเทเลคอม อดีตส้ม

เจ้าของ Hutchison จะกลับมาเข้าสู่ตลาดสหราชอาณาจักรที่มีสามแบรนด์ใหม่ชาเลนเจอร์ Cellnet ถูกซื้อโดยอังกฤษ Telecom และแบรนด์ใหม่ที่สุดเป็น BT Cellnet ก่อนที่จะปั่นออกเป็น02และต่อมาซื้อโดยบริษัทสเปน Telefónica ปรอท One2one จะลดลงในที่สุดปรอทและ One2one ถูกขายไปยัง Deutsche Telekom และแบรนด์ T-mobile อีกครั้ง ทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลาห้าปี

ไม่นานหลังจากนั้นเราจะเป็นพยานถึงการเพิ่มขึ้นของอุกกาบาตและความเจ็บปวดของ Nokia, Blackberry และ Motorola ไมโครซอฟท์เปิดตัวครั้งแรกของมันเป็นมือถือ, แต่ได้อย่างรวดเร็วครอบงำผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล. เครือข่ายที่ก้าวผ่านมาตรฐานจำนวนมาก-จาก 2G ถึง 3G ถึง 4G โดยมีขั้นตอนเพิ่มขึ้นมากมายในระหว่าง

ดังนั้น, ที่คุณสามารถดู, หนังสือทั้งเล่มอาจจะเขียนเกี่ยวกับการแปรรูป, ความทะเยอทะยานและผลกระทบของตลาดโทรคมนาคมมือถือในสหราชอาณาจักรในศตวรรษที่20และ 21. ผมให้บริบทนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจว่า EE มาเป็น-และวิธีการเปลี่ยนแปลงองค์กรเป็นอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมบริษัทและแบรนด์ที่เหมาะสมกับสเปกตรัมธุรกิจ

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE

Next PagePrevious Page
Similar Posts